ReadyPlanet.com


วัคซีน COVID ก่อให้เกิดผลข้างเคียงแห่งอาจเกิดขึ้นกับคนไข้ Dermal Filler หรือไม่? ผู้ชำนาญพิเศษด้านกา


| กระโดดจรอีกทั้งจุดสำคัญ

|

| |
| |

ติดสอยห้อยตามข่าวด่วนสุดๆสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้อนุมัติวัคซีน Moderna COVID-19พร้อมด้วยยาเสพติดสิ่งของ Pfizer19 แห่งมีอยู่ในที่กระแสทั่วโลกและความคาดหวังว่า Moderna จักเข้าสู่รอบในที่สัปดาห์ตรงนี้ประกอบด้วยการกระซิบดุวัคซีนจักส่งผลเคียงข้างสถานที่ละม้ายกับดักสถานการณ์การจำนนเล็กท้องนาฟิแล็กซิสเหตุเดิมขึ้นไปในที่วัคซีนไฟเซอร์บางอย่างหรือไม่คนป่วยพออาทิตย์เดิม

|

คำอธิบายเพิ่มเติมขนมจาก Statnews , 1C; Rachel Zhang พนักงานทางการแพทย์ของ FDA ซึ่งพลังบรรยายงานวิเคราะห์ข่าวสาร Moderna ของหน่วยงาน 19 ทูลตวาดมีมนุชสองมนุษย์แห่งพัฒนาใบหน้านูนข้างหลังการฉีดวัคซีนทั้งสองมีประวัติคุ้นชินครอบครองงานฉีดคชสารเติมเต็มหนังแห่งหนแก้มมาก่อนกำหนด 1D;ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งมีเสนอด้วยว่ามือที่สามมีปฏิกิริยาพระขนองงานฉีดวัคซีนดามดำรีเติมเต็มผิวหนังณดินแดนริมฝีปากสรรพสิ่งคุณ

|

1C; ประกอบด้วยมนุษย์เอ็ดได้มาวิธีการตรงนี้คู่อาทิตย์ก่อนกำหนดถือสิทธิ์การฉีดยารายที่สองเพิ่งฉีดฟิลเลอร์หนังประมาณกระฉอกเดือนที่แล้วครอบครองการฉีดยา 26 คนลำดับที่สามณมือวัคซีนสรรพสิ่งการทดลอง Moderna มีท่าเป่งสถานที่ริมฝีปากประมาณการสองคราวหลังการฉีดยาคนตรงนี้คุ้นมีกรรมสิทธิ์การฉีดพ่นฟิลเลอร์ผิวหนังสถานที่ริมฝีปากมาก่อนกำหนด 1 ทิวากาล;Zhang รายงาน

|

นักประพันธ์ข้างการสอดส่องพลานามัยและวัคซีนสรรพสิ่ง Politico , Sarah Owermohle โพสต์พอกพูนตที่จัดแสดงข้อมูลที่เป็นตัวอักษรพร้อมปาฐกถา 1C; ข้อมูลวัคซีนนี้คงจะมีผลกระทบทาบโมเดล Instagram จั้กๆ: 2ข้อความเค้าหน้านูนที่อาสาแห่งฉีดวัคซีน Moderna แห่งหนฉีดคชาชาติเติมเต็มผิวหนังพอแจ้น ๆ นี้ 1D;เสียแต่ว่ากระบวนการความงดงามทั่วไปตรงนี้ไม่ไหว กำหนด เพียงแค่นางแบบเท่านั้น

|
|

นักวิทยาศาสตร์สิ่งของหน่วยงานอาหารด้วยกันชั่วไม่ทันเวลากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าการวางท่าพองนั้นถูกแปลว่ามีคนคว้ายอมรับฟิลเลอร์ (หน้าตาแก้ม) และลดลงเช่นกันยาเสพติดต้านฮิสตามีนหรือว่าสเตียรอยด์

แม้ว่าเห็นกระจ่างดุชิ้นตรงนี้คุ้นชินเกิดขึ้นกับฟิลเลอร์กับวัคซีนอื่น ๆ ลงมาก่อนไหม?https://t.co/rHe4Rydj71

14;Sarah Owermohle (@owermohle) 17 เดือนธันวาคม 2020

ทว่าข้อมูลนี้จะน่าตกใจอย่างมากณแต่เดิม เสียแต่ว่าเดนเวอร์ผู้ดูแลปีกหนัง Joel L. Cohen, MD ได้มาทำเอาเส้นประสาทของเราสงบยอมดร. งัวเฮนชี้แจงคล้องกับดักฟิลเลอร์ทั่วโลกกับถือเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติเกี่ยวกับงานรักษาฟิลเลอร์และภาวะแทรกซ้อนสรรพสิ่งฟิลเลอร์ด้วยกันคว้าตีพิมพ์ข้อเขียนทางวิทยาศาสตร์ยิ่งกว่า 260 บทความและปกรณัมวิชาการสามเล่ม1C; ฟิลเลอร์ที่ถือสิทธิ์การต้อนรับขนมจาก FDA จักกระทำในประเทศตรงนี้และทั่วโลกทุกวันผลิตภัณฑ์สถานที่ฉันใช้ในอเมริกาครอบครองการไต่ถามจากนั้นตวาดปึกแผ่นด้วยกันมีประสิทธิภาพเพราะด้วยการปฏิสังขรณ์ความจุเพราะว่าประกอบด้วยรูปการณ์เปล่าพึงปรารถนาเสื่อมถอยมากจะอย่างไรก็ตามมีบางครั้งแห่งควานหาเลวยิ่งนักสถานที่ประชาจักเกิดอาการเป่งหรือไม่ก็หมู่อักเสบแห่งช้าซึ่งดูท่าจักก่อกำเนิดจากงานกระตุ้นระเบียบภูมิคุ้มกันบางสิ่งเป็นต้นว่าการติดโรคที่ใดอันดับแรกในร่างกายไม่ก็กระทั่งหลังการฉีดวัคซีน 1D;

|

อธิบายท่วงท่าเป่งของฟิลเลอร์ล่าช้าสถานที่หาทรามอย่างตรงนี้ดร. วัวเฮโลนกล่าช้าวว่านี่คงเป็นตรอกที่ไม่จำเพาะและเกิดผลมาจากระบบภูมิต้านทาน 1C revving-up1D;ภายหลังมีกรรมสิทธิ์วัคซีนทุกชนิดตามที่ประกอบด้วยทูลการปรากฏเดียวกันตรงนี้หลังจากวัคซีนอื่น ๆเขาระบุตวาด 1C; งานหนุนภูมิคุ้มกันที่ชัดแจ๋วนี้ถือสิทธิ์งานกล่าวด้วยหลังจากงานติดโรคตรอกหายใจซีกบนบานงานติดโรคไซนัสด้วยกันฝีในเชือด 1D;วัวเฮโลนอธิบายถัดจากตวาด 19 ดำรงฐานะสิ่งสำคัญสำหรับคนป่วยที่จะจำต้องเข้าใจดุอุบัติการณ์ต่ำจังด้วยกันคงจะพบพานได้ประจำกับฟิลเลอร์บางประเภทยิ่งกว่าประการอื่น ๆ แม้ว่าเป็นสิ่งแห่งหนสามารถพิทักษ์คว้าอย่างแน่นอนดังที่ La Jolla ศัลยแพทย์ตกแต่งสถานที่แคลิฟอร์เนีย Robert Singer, MD ระบุว่าอีฉันสมรรถระบุได้เบนนำพาะฟิลเลอร์สถานที่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาตรงนี้ครั้นยุคเปลี่ยนเจียร

|

อธิบายทำให้รุ่งเรืองขึ้นเกี่ยวกับข้อความหาเลวนี้ด็อกเตอร์ ซิงเกอร์กล่าวว่า 1C ในขณะที่ประชาราษฎร์ทั่วไปอีกต่างหากไม่ได้รับวัคซีน แต่ก็มีผู้คนมากมายที่มีสิทธิ์วัคซีนนี้แล้วนอกเหนือจากปฏิกิริยาที่รายงานทั่วสามนี้เราอีกต่างหากไม่ได้ยินจุดเด่นอื่นใด 1D;โชคดีที่พอเกิดเหตุการณ์เช่นนี้การรักษาก็พร้อมใช้งาน1C; ยาเสพติดต้านฮิสตามีนสเตียรอยด์กับบางครั้งยาปฏิชีวนะจะไม่ผิดกำหนดและตัวเลือกของการฉีดโฟกัสของคชาชาติต้านงานอักเสบที่แตกต่างกันหรือเอนไซม์เพื่อสลายวัสดุฟิลเลอร์บางส่วน 1D;ดร. โคเฮโลนอธิบาย

|

แม้ว่าธรรมดาปฏิกิริยาขนองการฉีดวัคซีนเหล่านี้จักไม่คุ้มที่จะตอกย้ำ เสียแต่ว่าดร. ซิงเกอร์กล่าวว่าประกอบด้วยปฏิกิริยาบางอย่างที่อาจจะเกี่ยวข้องมากกว่านี้1C; โทรหาแพทย์ถ้าคุณ 19; กำลังประสบปัญหาเช่นหายใจถี่ซึ่งอาจจะเป็นผลเคียงคู่ของวัคซีน 1D; ฉีดไขมันหน้าเด็ก

|

ในบั้นปลายการกล่าวถึงช้างที่ห้องความเห็นของดร. โคเฮโลน 19 คือผลดีที่อาจจะของวัคซีนเป็นต้นว่าวัคซีน COVID นั้นมีมากกว่าการเสี่ยงเล็กน้อยที่จะหนุนปฏิกิริยาประกบฟิลเลอร์ที่ได้วางไว้แล้วข่าวสารล่าสุดจาก The Aesthetic Society สนับสนุนทรรศนะของนกเขา: 1C; การมีประวัติเกี่ยวสารเติมเต็มมุขผิวหนังเปล่าควรเกียดกันคนจากการฉีดยาความเสี่ยงจากการได้รับและการติดเชื้อไวรัส COVID-19 นั้นประกอบด้วยมากกว่าการเสี่ยงจากปฏิกิริยาต่อวัคซีนชนิดใดชนิดหนึ่งถ้าผู้ป่วยมีประวัติการใช้ดำรีเติมเต็มผิวหนัง 1D;

|

ดร.โคเฮนย้ำตวาด 1C ปฏิกิริยาประเภทเดียวกันนี้กับดักฟิลเลอร์ที่มีการจัดวางอย่างยอดเยี่ยมและดูดีอาจบังเกิดได้ขนมจากการติดเชื้อไซนัสหรือไม่ก็การติดโรคทางทันตกรรมหรือไม่ก็วัคซีนชนิดไหนก็ได้แน่ๆในระยะสั้นความเสี่ยงของการเกิดปฏิกิริยาการอักเสบล่าช้าประเภทตรงนี้ต่ำเต็มแรงและครอบครองสิ่งแห่งหนสามารถเก็งและรักษาได้เพราะว่าแพทย์หนังหรือศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งหนได้รับงานรับรองจากคณะกรรมการของคุณซึ่งมีประสบการณ์และความตระหนักด้านวรรณกรรมเพื่อที่จะทำความเข้าใจการปรากฏนี้เพื่อการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพมัน 1D;

| ในขณะที่ดีฉันได้รับข้อมูลทางวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมขนมจากแหล่งข้อมูลที่ตรงเผงเกี่ยวกับเอาท์พุตของงานฉีดวัคซีนต่อสารเติมเต็มทางผิวหนังอีฉันจะทำการอัปเดตที่สมน้ำสมเนื้อสำหรับข้อเขียนนี้ต่อไป ด้านล่าง

|

อัปเดตพอ 7 มกราคม 2021:

|

1C; ยังมีความไม่แน่นอนอยู่เล็กน้อยเกี่ยวรายงานหญิบฉบับสิ่งของอาการบวมที่เค้าหน้าในผู้ป่วยที่มีกรรมสิทธิ์สารเติมเต็มใบหน้าก่อนการทดลองทางคลินิก Moderna, 1D;ด็อกเตอร์ โคเฮโลนกเลยเวลาว1C; เห็นได้ชัดดุผู้ป่วยรายหนึ่งได้ยอมรับฟิลเลอร์หกเดือนที่แล้วได้รับวัคซีนด้วยกันผู้ป่วยรายอื่นได้รับฟิลเลอร์ก่อนกำหนดสองอาทิตย์อาการพองที่เค้าหน้าเกิดขึ้นหนึ่งถึงญิบวันหลังขนมจากได้รับวัคซีนกับเราไม่ทราบข่าวมากมายดูท่าเป็นไปได้เต็มแรงที่ทีท่าบวมสถานที่ใบหน้าตรงนี้เป็นทีท่าของการเกิดปฏิกิริยาหลังการฉีดวัคซีนซึ่งระบบภูมิคุ้มกันสิงสู่ที่ 1C ครู่เดียว revved-up1D;และตอบสนองสั้น ๆ กับดักสารฟิลเลอร์ 1D;

|

ด้วยเหตุที่ดร. โคเฮทิชากรล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่า 1C การเกิดปฏิกิริยาเกิดขึ้นหลังจากมีกรรมสิทธิ์วัคซีนและครอบครองสิ่งชี้ให้เห็นของสรีระ 19 การสนองตอบในขั้นแรกต่อวัคซีนที่กระตุ้นภูมิต้านทานsystem14; โดยปกติจะใช้เวลาคาดคะเนสองจรดสามเวลากลางวันความสามารถณการเกิดปฏิกิริยาขนมจากวัคซีนใด ๆ โดยรวมมีตั้งแต่ท่าทางปวดมือบริเวณแห่งฉีดทีละน้อยๆรอยเกดหรือเป่ง แต่อีกทั้งอาจทำให้เกิดท่าทางทั่วไปอาทิไข้ซึมเจ็บไข้ตัวกับปวดเมื่อยติดสอยห้อยตามกล้ามเนื้อที่ทั้งสองคดีดูเหมือนว่าการวางท่าบวมแห่งใบหน้าจะหายจากไปภายในคู่สามทิวากาลโดยทั่วไปสามารถรักษาคว้าด้วยยาแก้แพ้หรือแม้แต่สเตียรอยด์ 1D;

|

นอกจากนี้เขาอีกทั้งกล่าวเพราะมีทูลอาการนูนที่หน้าตาในผู้ป่วยฟิลเลอร์หลังฉีดวัคซีนอื่น ๆ (เช่นวัคซีนหวัดหรือวัคซีนงูสวัด)1C; ดีฉันไม่ 19; อีกต่างหากไม่ทราบโดยเฉพาะว่าผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์สถานที่ผู้ป่วยกลุ่มนี้มีแห่งอดีตลงความว่าอะไรและในตอนหลายวันที่เปลี่ยนมาดีฉันได้รับรุ่งอรุณว่ามีกรณีคล้ายคลึง ๆ กันอีกคู่สามเหตุของการวางท่าบวมแห่งหนใบหน้าหลังการฉีดยานี้ที่ผู้ป่วยฟิลเลอร์นับตั้งแต่การเปิดตัววัคซีนฉันยังคงบอกว่าสิ่งนี้ควานยากเต็มที่และอีกครั้งฉันยังคงย้ำว่าชิ้นนี้เปล่าร้ายแรงกับดูเหมือนว่าจักชั่วคราวด้วยกันสามารถพิทักษ์ได้ประการสมบูรณ์นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่ผู้ป่วยเหล่านี้บางรายมีการติดเชื้อ COVID แห่งไม่มีท่าซึ่งเกิดขึ้นพร้อมทั้งการได้รับวัคซีนและท่าทางบวมสถานที่ใบหน้าอาจจะเกี่ยวข้องกับการติดโรค COVID เองเราเคยชินเห็นทีท่าบวมแห่งใบหน้าในที่บริเวณสรรพสิ่งฟิลเลอร์หลังงานติดเชื้อเช่นการติดโรคไซนัสการติดเชื้อเส้นทางหายใจส่วนบนบานหรือแม้แต่งานทำฟันกรณีที่ตรีที่อาจจะที่เกิดขึ้นในการทดลองวัคซีน Moderna รวมความว่าอาการนูนที่ริมฝีปากณผู้ป่วยแห่งหนมีประวัติของงานเติมริมฝีปาก แต่ดูเหมือนว่าจักมีความคลุมเครือบางอย่างด้วยเหตุที่ผู้ป่วยมีอาการเป่งที่ริมฝีปากก่อนหน้านี้ไม่นานหลังจากได้รับวัคซีนโรคไข้หวัดใหญ่และสิ่งนี้ก็เช่นกันอาจดำรงฐานะ angioedema มากกว่ากิริยาสะท้อนของฟิลเลอร์ 1D;

|

โดยทั่วไปจากนั้นดีฉันเชื่อมั่นสุดกำลังแหวแม้ผู้ที่คุ้นฉีดพ่นคชเติมเต็มลงมาก่อนมีโอกาสได้รับวัคซีน COVID เขาทั้งหลายน่ายอมรับวัคซีนตรงนี้ด้วยเหตุที่ประโยชน์ของวัคซีนตรงนั้นประกอบด้วยเต็มที่และประกอบด้วยความเสี่ยงที่จะไม่รุนแรงอิริยาบถบวมสถานที่ใบหน้าอายุสั้นและปกป้องได้สิงสู่ที่ระดับตกต่ำจังถ้าหากประกอบด้วยใครสักมนุษย์เก็งไตรสัปดาห์ขึ้นภายหลังมีสิทธิ์วัคซีนครั้งลำดับที่สองเราหลงเชื่อว่าความเสี่ยงสรรพสิ่งการเกิดปฏิกิริยาแห่งมีนัยสำคัญหรือโค่งกว่ากับงานทวีคูณสิ่งของภูมิคุ้มกันแห่งเป็นได้ได้ลดลงขนานใหญ่จวบจนกระทั่งวงกลมที่พวกเขาตอแยที่จะสารภาพฟิลเลอร์บนใบหน้า (เพื่อที่จะกลับคืนความจุกับดูอ่อนวัยมากขึ้น) ต่อจากนั้นเขาทั้งหลายสามารถสำรวจการรักษาตรงนี้คว้าอย่างแน่นอนพวกเขาน่าจะจากไปพบนายแพทย์ 14 อาทิเช่นหมอผิวหนังแห่งได้มาการต้อนรับจากคณะกรรมการพลาสติกเพราะว่าหน้าตาหมอผ่าตัดนัยเนตรหรือศัลยแพทย์ตกแต่ง 14; ประกอบด้วยความรู้ที่งานดูแลคชเติมเต็มกับทันสมัยแห่งการเรียนรู้กิริยาสะท้อนสิ่งของคชเติมเต็มแห่งคงจะมีขึ้นด้วยกันสมรรถสลักใบสั่งยาเพื่อที่จะพิทักษ์กิริยาสะท้อนกลุ่มนี้ได้.

| ปฏิสังขรณ์ครั้นวันที่ 15 มกราคม 2021:

|

ดังที่ Wayne หมอศัลยกรรมประดับประดาเค้าหน้าสิ่งของ NJ Jeffrey B.MD, 1C; คนเจ็บ 3 รายแห่งมีปฏิกิริยาดามดำรีเติมเต็มผิวหนังจากวัคซีน Moderna ไม่ต้องการการดำรงไหน ๆ เพื่อตัดทอนท่าทางพอง 1D;ราวกับด็อกเตอร์ โคเฮโลนด้วยกันด็อกเตอร์ สิงเกอร์ดร. ด่วนส์กล่าวว่าเขาได้มาเห็นงานอักเสบประเภทตรงนี้เกิดขึ้นปฤษฎางค์วัคซีนอื่น ๆ เช่นกัน1C; วัคซีนงูสวัดและไข้หวัดใหญ่บางคราวทำให้เกิดปฏิกิริยานี้นอกจากนี้อีกต่างหากเช่นเปล่าบังเกิดภายหลังการดำรงทางการแพทย์อื่น ๆ 1D;เขาบอกพร้อมขยายความในตวาดอันตรงนี้สำคัญที่จะต้องกระจ่างว่าปฏิกิริยาประเภทตรงนี้หามิได้ปรากฏการณ์นวชาต

|

1C; ถ้าคุณมองดูข้อมูลของ Moderna trail ก็ถือเอาว่า 19; s .02 เปอร์เซ็นต์ดังนั้นสองในร้อยของหนึ่งร้อยละของผู้ป่วยแห่งหนมีอาการบวมที่ใบหน้าบ้าง 1D;ดร. ฉลาดบอก1C; ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่า 19; ไม่กีดกันทุกคนแห่งเคยมีฟิลเลอร์บนบานใบหน้าจากงานได้รับวัคซีน COVID เมื่อ 19; ประกอบด้วยให้สำหรับพวกเขาฉันต้องการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ป่วยที่กำลังพิจารณาฟิลเลอร์ภายหลังได้รับวัคซีนหรือออกอุบายที่จะรับวัคซีนว่าท่วงท่าบวมที่หน้าตาประเภทนี้ควานยากมากด้วยกันสามารถรักษาได้ด้วยยาแก้ไขแพ้ที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์อาทิเช่น Allegra, Zyrtec หรืออื่น ๆหากยังไม่สามารถขบปัญหาได้โดยปกติอีฉันสามารถให้ยาหมวดคอร์ติโคสเตียรอยด์ในขนาดเสื่อมลงได้ซึ่งคนกลุ่มนี้มักจะมีสิทธิ์หลังจากเป็นหวัด 1D;

|

ด็อกเตอร์Wise อธิบายเพิ่มเติมตวาดมี 1C บางส่วนรวมกัน 1D สรรพสิ่ง Botox Cosmetic และฟิลเลอร์1C; พวกเขา 19; ค่อนข้างรวมตัวกันเพราะเขาทั้งหลาย 19; ทำภายในการกำหนด(เวลา)หมายเดียวกันมันประธานมากที่จำเป็นต้องรู้ว่าโบท็อกซ์คอสเมติกเป็นหัตถีสื่อประสาท 14; เลี่ยน 19; เป็นยาเป็นหลักไม่มีความสัมพันธ์ระหว่างงานฉีดวัคซีน COVID และ Botox Cosmeticอย่างไรก็ตามฟิลเลอร์ผิวหนังซึ่งโดยรวมเป็นฟิลเลอร์กรดไฮยาลูป่องนิกใช้เพื่อเติมเต็มริ้วรอยและริ้วรอยแตกต่างจาก Botox Cosmetic.1D;

|

ณNewBeauty เราถือสิทธิ์ข้อมูลที่น่าเชื่อที่สุดจากหน่วยงานด้านความงามแห่งส่งตรงถึงกลักจดหมายของเจ้าเอ็ง

|
|
|
|

ค้นหา NewBeauty "หมอจอมงาม"ผู้ตั้งกระทู้ industriouspan1 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:32:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.