ReadyPlanet.com


อุตสาหกรรมประกันภัยรถสิ่งของประเทศสหรัฐอเมริกายอมรับงานพาดเผ่าพันธุ์อย่างเป็นระบบ


การเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter กำลังส่งเสริมอุตสาหกรรมประกันภัยรถยนต์ของอเมริกาให้รับรู้ถึงการเลือกกระทำที่มีมานานหลายทศวรรษต่อผู้ขับขี่ผิวดำ 14;การคำนวณที่ติดหนี้เป็นเวลานานสำหรับอุตสาหกรรม แห่งหนให้การสนับสนุนการฆ่าบนตัวถนนด้วย |< การศึกษาเล่าเรียนในอุตสาหกรรมใหม่พบตวาด บริษัท ประกันรถยนต์เรียกเก็บเงินขนมจากผู้ขับขี่ผิวดำที่มีประวัติดีเลิศกว่าผู้ขับขี่ผิวขาวที่มีประวัติเสีย 14;ท่ามกลางการเหยียดผิวอื่น ๆ | 1D; นครและนครที่ประกอบด้วยชาวผิวดำส่วนใหญ่ได้มาสัมผัสกับราคารายงานราคาสูงสุดเมื่อเทียบกับนครที่ประกอบด้วยการประทินโฉมตามเผ่าพันธุ์อื่น ๆ ไม่ว่าประวัติการขับของเขาทั้งหลายจะสะอาดแค่ใดก็ตาม 1D;รายงานเจาะจง1C; คนขับรถสถานที่มีประวัติสะอาดซึ่งอาศัยอยู่แห่งย่านคนผิวดำส่วนใหญ่จ่ายคุณประโยชน์ประกันรถโดยเฉลี่ยมากกว่าคนขับรถแห่งอาศัยอยู่ในเขตคนผิวขาวส่วนใหญ่ซึ่งมีความผิดเกี่ยวข้องการขับรถลงมาก่อนเฉียดร้อยละ 20 Insurify-report-cover เนื่องจากรายงานเจาะจงไว้อุตสาหกรรมนี้ปฏิบัติในรูปแบบสรรพสิ่ง 1C, Redlining, 1D; การปฏิบัติแห่งหนผิดกฎหมายการหลอกลวงวนานซึ่งธนาคารเคยปฏิเสธหรือเรียกเก็บเงินทำให้รุ่งเรืองขึ้นสำหรับเงินให้กู้แก่เจ้าของบ้านในพื้นที่สีดำ 14 แม้ว่ามันจะเปล่า 19; ไม่ใช้คำตวาด: 1C; รูปแบบแห่งคล้ายกันถือเป็นเจ้าของบ้านและคะแนนเครดิตเพราะว่ามีค่าใช้สอยประกันภัยรถยนต์เพิ่มขึ้น 13 เปอร์เซ็นต์สำหรับเจ้าของบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงเช็ดดำครั้นเทียบผู้เช่าในที่กลุ่มคนผิวขาวกับเพิ่มขึ้น 24 อัตราร้อยละสำหรับเจ้าของรถสถานที่มีเครดิตดีเยี่ยมในที่ย่านคนผิวดำครั้นเทียบกับดักเครดิตสถานที่ไม่ดีที่ย่านมนุษย์ขาว 1D | รายงาน 1C; งานประกันคนขับรถอเมริกัน: แนวโน้มโสหุ้ยและการปกคลุม 1D;จากตัวแทนประกันเสมือนและผู้ติดตามความโอนเอียง Insurify ติดตามการพัฒนาปีกกฎหมายกับสถาบันจำนวนมากแห่งหนมุ่งเป้านิ่งไปแห่งการยกเลิกการปฏิบัติด้านการประกันภัยแบบเหยียดเชื้อชาติ ในที่เดือนนี้สมาชิกสภาคองเกรสประชาธิปไตยแหล่คน แนะนำ 1C; Prevent Auto Insurance Discrimination Study Act. 1D; |< 1C; ฉันต้องริเริ่มรับทราบก่อนว่า we19; คว้าอนุญาตมอบระบบในประเทศนี้ตัดทอนรายได้และชีวิตของผู้สถานที่มีรายได้น้อยที่สุดที่สามารถจ่ายได้มาหรือเอ่ยปากด้วยตัวเอง,1D;กล่าวว่าผู้ให้การสนับสนุนแม่สื่อ Bonnie Watson Coleman (D-N.J.)1C แนวทางปฏิบัติในการประกันภัยรถยนต์เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของปัญหา 14;มันครอบครองสิ่งแห่งหนจำเป็นมากสำหรับครัวเรือนชาวอเมริกันส่วนมากและเหลือแหล่ครอบครัวไม่ผิดเรียกเก็บเงินในตำแหน่งที่สูงขึ้นด้วยเหตุที่ไม่เป็นกลางไม่เปิดเผยและไม่สามารถพิสูจน์ได้ 1D;

|

racial-inequality-insurance

|<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< >>>>>>>>>>>> ยุ่งสำนักงานคณะกรรมการคุมการประกันภัยแห่งชาติ 14 ซึ่งรวบรวมหัวโจกหน่วยงานคุมดูแลการประกันภัยของประเทศสถานที่ 14 ประกาศดุ กำลังตั้งขึ้นคณะกรรมการเพื่อว่าการกับแนวปฏิบัติแห่งส่งเสริมผลการเลือกปฏิบัติมุขเชื้อชาติ 1C งานเสียชีวิตประการไม่จำเป็นของ Ahmaud Arbery, Breonna Taylor ด้วยกัน George Floydได้นำไปสู่ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความเท่าเทียมกันทางเผ่าพันธุ์ซึ่งเราเปล่าสามารถละเลยได้ 1D Ray Farmer ประธาน NAIC กล่าวในที่ช่วงเด่นเกี่ยวกับการชิงดีชิงเด่นและการประกันภัยที่เดือนสิงหาคม . | แน่นอนกลุ่มอำนาจพลเมืองอาทิเช่น NAACP ได้รบราฆ่าฟันกับงานเลือกกระทำในงานประกันภัย 14;กับในการประกันภัยรถโดยเฉพาะ 14;ลงมานานหลายทศวรรษ รายงานริมสืบสวนอีกทั้งเปิดเผยจรดอุตสาหกรรมประกันภัยรถ 19; การดูถูกผิวของพวกเขา ต่อ พรบ รถยนต์ออนไลน์ เป็นเวลามากปีเสียแต่ว่าดังที่นิรุกติของ Farmer19 เจาะจงว่าการค้านอย่างกว้างขวางในที่ช่วงหน้าร้อนนี้ต้องใช้แรงบีบคั้นทางการเมืองเพื่อกระตุ้นให้อุตสาหกรรมดำเนินการ

|

นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล Insurify Kacie Saxer-Taulbee กล่าวว่า บริษัท 19;การไปธุรกิจทำให้เกิดความไม่เสมอภาคทางเชื้อชาติและเป็นเหตุให้แย่ยอม

|

1C; ในขณะที่ผู้ให้บริการสัญญาประกันภัยรถยนต์เปล่าใช้เชื้อชาติเป็นวัตถุปัจจัยในการกำทีดอัตราวัตถุปัจจัยทางเศรษฐกิจและเข้าสังคมอื่น ๆ ที่ หุ้นส่วน ประกันใช้ในการกำคราวดเบี้ยประกันภัยเช่นคะแนนเครดิตที่ต่ำกว่าและการให้เช่าแทนที่จะครอบครองบ้านคงแตกต่างห้ามในเนื้อที่ส่วนใหญ่สิ่งของคนผิวดำและคนผิวขาวส่วนมากเนื่องจากการปฏิบัติที่เลือกปฏิบัติแห่งอดีตเช่นการทำ Redlining, 1D;เธอเอ่ยปาก.1C; ความต่างของราคาเหล่านี้อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ก็เป็นโครงสร้างกองกลาง ประกันภัย 19;อัลกอริทึมการเล่าเรียนของสิ่งของ 26;ได้ลงมือเพื่อเป็นเหตุให้รุนแรงขึ้นไปไม่ทำเอาเป็นประชาธิปไตยและมีความไม่เสมอภาคทางเชื้อชาติแห่งการบอกราคาประกันภัย 1D;

|

แต่อุตสาหกรรมแจ้งว่าต้องจัดการกับดักการพาดสีผิวเชิงโครงสร้างเธอกล่าว

|<

1C; NAIC ประกาศตวาดจะอุตสาหะรับฟังและเรียนรู้ทำให้ดีขึ้นในอนาคตกับระบุหลักแก้ไขปัญหาแห่งหนระบุรวมทั้งการควบคุมข้อมูลขนาดใหญ่ 19 อิทธิพลต่ออัตราการศึกษาลูกค้าและงานเพิ่มการมีส่วนร่วมของชนหมู่น้อยในอุตสาหกรรมสัญญาประกันภัย 1D;ผู้ตั้งกระทู้ vigorousvagrant :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:58:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.